Nên mua bảo hiểm ô tô bảo việt

                Ngày càng nhiều người Việt Nam sử dụng ô tô như là phương tiện đi lại hàng ngày. Việc sử dụng ô tô ngày càng phổ biến. Bên cạnh đó nhiều chủ xe ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm ô tô cho chiếc xe của mình. Đây là yếu tố cần thiết bởi vì:
                Thứ nhất, theo quy định thì khi tham gia giao thông, chủ xe ô tô bắt buộc phải mua bảo hiểm bắt buộc của chủ xe cơ giới. Biểu phí của loại hình bảo hiểm này được quy định một cách đầy đủ và chi tiết theo quy định của bộ tài chính. Nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng xe (kinh doanh hay không kinh doanh) và số người ngồi trên xe mà không phụ thuộc vào giá trị xe, không phụ thuộc vào thời gian đã sử dụng của chiếc xe đó.

                Thứ hai, khi tham gia giao thông, sự rủi ro trong quá trình đi lại là không thể tránh khỏi. Vì vậy mà ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới thì nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đây không phải là sản phẩm bảo hiểm bắt buộc, nó hoàn toàn là bảo hiểm tự nguyện, phụ thuộc vào nhu cầu của chủ xe.

                Để mua bảo hiểm ô tô thì khách hàng có thể liên hệ tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất. Nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới Bảo Việt Hà Nội. Tương tự nếu khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ tới Bảo Việt Hồ Chí Minh hay Bảo Việt Sài Gòn sau đó cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm ô tô cho mình.

 

                Liên hệ tư vấn và làm bảo hiểm ô tô bảo việt: 0966.831.332