Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Hiểm Bảo Việt luôn được sự tin tưởng, ủng hộ và tham gia của đông đảo khách hàng. Trước nhu cầu ngày càng lớn và để phù hợp với tình hình thực tế, Bảo Việt Hà Nội không ngừng đổi mới biểu phí, quyền lợi cũng như các nội dung liên quan để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu của khách hàng.

            Để mua bảo hiểm sức khỏe, khách hàng cần liên hệ theo số điện thoại tư vấn miễn phí 0966 831 332 để thông báo về việc mua bảo hiểm. Sau đó cung cấp nội dung, nhu cầu bảo hiểm như quyền lợi mong muốn, mức phí mong muốn và những vấn đề liên quan. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ hướng dẫn cho khách hàng để làm sao có thể lựa chọn được loại hình bảo hiểm phù hợp cho mình và cho người thân.

            Sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản của hợp đồng (như thống nhất về quyền lợi, biểu phí, vấn đề thời gian chờ,…) sẽ tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng, kịp thời.

 

            Những thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên theo số điện thoại 0966 831 332 hoặc qua địa chỉ email: lienhebhbv@gmail.com để được tư vấn cụ thể, đầy đủ và chi tiết nhất.