Mua bảo hiểm du lịch quốc tế đi Pháp

Đến với nước Pháp – một đất nước xinh đẹp trong khối Schengen bạn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên về nhiều điều về quốc gia xinh đẹp này. Đến với nước Pháp, bạn không thể bỏ qua cơ hội ngắm tháp Eiffel, thưởng thức món rượu vang nổi tiếng hay những bữa tiệc lãng mạng cùng những người bản đia hiếu khách.

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch sang đất nước Pháp? Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số yếu tố cần thiết cho cuộc hành trình của mình. Như đồ dùng cá nhân, tài chính cho chuyến đi của bạn, làm visa và trong đó có bảo hiểm du lịch quốc tế.

Việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế có cần thiết không?

Xin trả lời với bạn rằng, việc tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế là rất cần thiết khi bạn đi du lịch nói chung và đi du lịch sang Pháp nói riêng.

Tính cần thiết được xét đến trong nhiều khía cạnh. Thứ nhất, bạn và bạn bè, người thân của bạn không thể lường trước được những rủi ro hay khó khăn nào có thể xảy ra trong quá trình đi du lịch, những rủi ro đó có thể đến bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Điều bạn cần làm là hạn chế những rủi ro đó bằng cách mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ giúp bạn giảm gánh nặng về tài chính khi phải chi phí y tế khi tham gia du lịch. Đồng thời điều này cũng giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc hành trình của mình. Hãy luôn nhớ rằng: “có thể bạn không biết những gì sẽ sảy đến với mình, nhưng bạn hoàn toàn có quyền quyết định thái độ, ứng xử thế nào với sự việc đó”.

“Cần thiết” trên cơ sở bắt buộc, đó là bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế để hoàn tất thủ tục visa của mình. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn làm bảo hiểm với mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua ở mức trách nhiệm cao hơn như: 50.000 EUR, hay 70.000 EUR. Việc mua mức trách nhiệm cao đồng nghĩa với việc bạn có quyền lợi cao hơn, mức bồi thường lớn hơn. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí bảo hiểm của bạn sẽ cao hơn.

Việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội là tương đối đơn giản và nhanh chóng. Điều này đã được đề cập ở nhiều bài viết trước đây. Bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn về vấn đề này.

Tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế chính là sự lựa chon khôn ngoan – đầu tư nhỏ để thu về những giá trị to lớn.

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch quốc tế: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội