Mua bảo hiểm du lịch quốc tế đi Mỹ

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu kéo theo mức độ chi tiêu của người dân giảm xuống một cách rõ rệt. điều đó cũng làm cho nhu cầu đi du lịch quốc tế giảm đi một cách trông thấy. Tuy nhiên, nước Mỹ – đất nước của những đồng đô la này vẫn là điểm đến đáng ao ước của rất nhiều người.

            Đi du lịch sang nước Mỹ, bạn sẽ được ngắm những thắng cảnh nổi tiếng như kinh đô điện ảnh, nhà trắng hay tượng nữ thần tự do. ở đất nước phát triển vào bậc nhất thế giới này có nhiều điều để bạn khám phá. Có thể là đi du lịch trong thời gian ngắn, thăm bạn bè người thân ở bên đó, hay đi du học ở các trường danh tiếng như Havard…

            Trước khi đặt chân lên đất nước Hoa Kỳ, bạn cần phải có bảo hiểm du lịch quốc tế. đó là thủ tục bắt buộc khi bạn đi làm visa tại đại sứ quán.

            Hơn nữa, thế giới mà chúng ta đang sống vốn tiềm ẩn những rủi ro mà chúng ta không biết trước. Hạn chế điều đó bằng cách mua bảo hiểm du lịch quốc tế để những nhà cung cấp bảo hiểm chịu rủi ro thay cho bạn luông luôn là việc làm đúng đắn. Vậy bạn cần những gì để mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Mỹ?

            Rất đơn giản, bạn cần điền đầy đủ một số thông tin theo mẫu yêu cầu bảo hiểm du lịch quốc tế mà chúng tôi gửi cho bạn. Nhớ rằng thông tin phải chính xác để tránh sự sửa đổi làm mất thời gian cho bạn. Sau khi có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ cấp chứng nhận bảo hiểm du lịch cho bạn chỉ trong vòng 1 ngày. Và việc tiếp theo của bạn là mang bảo hiểm đến đại sứ quán và yêu cầu làm visa cho bạn. Bạn thấy đấy, thủ tục mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội là rất đơn giản, và nhanh chóng, đảm bảo cho việc xin visa của bạn được thuận lợi.

            Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch quốc tế: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội