Mua bảo hiểm du lịch quốc tế đi Hà Lan

Hà Lan vốn được mệnh danh là đất nước muôn hoa – một địa điểm lý tưởng cho khách du lịch đến thăm quan và cũng là địa điểm lý tưởng cho du học sinh các nước muốn đến đất nước xinh đẹp này để học tập hoặc công tác. đến với Hà Lan, bạn sẽ không thể bỏ qua thủ đô amsterdam – thành phố của những cây cầu với những con rạch chằng chịt.

Hà Lan cũng vốn nổi tiếng với loại bia Haniken mà bạn không nên bỏ qua. Thưởng thức ẩm thực địa phương luôn là một điều tuyệt vời. đến với Hà Lan là đến với xứ sở của hoa Tulip nổi tiếng.

Việc đi du lịch quốc tế nói riêng và đi du lịch Hà Lan nói riêng, bạn cần phải có đầy đủ thủ tục để đảm bảo cho chuyến đi của mình được diễn ra tốt đẹp. Bạn nên dự tính đầy đủ nguồn tài chính cho chuyến đi của mình. Việc chi tiêu ở Hà Lan là tương đối đắt đỏ, do đó bạn cần phải lên rõ kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý. Bạn cũng cần chuẩn bị bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi của mình. Đi du lịch, bạn có thể sẽ gặp phải những rủi ro mà bạn không thể lường trước được, ví dụ như hành lý bị trì hoãn, hay thất lạc. ốm đau hay điều trị y tế ở nước ngoài cũng sẽ ảnh hưởng đến một khoản không nhỏ chi phí của bạn. Do đó, việc tham gia mua bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ tránh cho bạn phải chi trả cho những vấn đề mà bạn chưa thể lường trước được. Chi trả một số tiền nhỏ cho bảo hiểm du lịch quốc tế để đem lại một khoản lợi đáng kể luôn là một sự đầu tư thông minh.

Mặt khác, việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi du lịch Hà Lan cũng là điều kiện bắt buộc. đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế với mức quyền lợi (mức trách nhiệm) tối thiểu là 30.000EUR, tương ứng với hạng A theo quy định của Bảo Hiểm Bảo Việt.

 Thủ tục mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội là tương đối đơn giản. Bạn có thể gọi điện theo số điện thoại: 04.8582.8588 – 0966.831.332 để yêu cầu việc mua bảo hiểm của mình. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn giấy yêu cầu bảo hiểm, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo giấy yêu cầu bảo hiểm. Sau khi có đầy đủ thông tin chính xác, chúng tôi sẽ cấp cho bạn giấy chứng nhận bảo hiểm, thủ tục nhanh gọn chỉ trong vòng 1 ngày.

 Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch quốc tế: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội