Mua bảo hiểm du lịch châu âu để đi công tác ngắn ngày

Đi công tác Châu Âu ngày nay khá phổ biến. Bời vì khi kinh tế ngày càng phát triển, sự giao lưu, mở rộng kinh doanh, sự phát triển của các Công ty đa quốc gia, các tập đoàn xuyên quốc gia hoặc sự hợp tác giao lưu giữa các công ty của các nước khác nhau trong nhiều lĩnh vực. Do vậy nhiều người cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến đi Công tác Châu Âu của mình như: đặt vé máy bay, làm visa, hộ chiếu, làm bảo hiểm du lịch châu âu, đặt phòng khách sạn, chuẩn bị đồ dùng cá nhân, hành lý tư trang.

Việc chuẩn bị như trên là hết sức cần thiết vì nó sẽ giúp cho chuyến đi của khách hàng diễn ra tốt đẹp nhất. Và do đó khách hàng cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Trong đó việc làm bảo hiểm thì khách hàng có thể liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để làm bảo hiểm. Khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình như sau:

Họ và tên:

Ngày sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Số hộ chiếu:

Ngày đi và ngày về:

Nước đến:

Hạng bảo hiểm:

Cần lưu ý rằng nếu trong quá trình khách hàng làm visa và được Đại sứ quán yêu cầu cần phải có bảo hiểm để xin visa thì khách hàng cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin kể trên và làm bảo hiểm trước khi nộp visa. Bảo hiểm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn cho chuyến đi của mình và chi trả cho những chi phí liên quan đến rủi ro mà khách hàng gặp phải khi ở nước ngoài. Bên cạnh đó đây cũng là một phần quan trọng trong hồ sơ xin visa của khách hàng.

Chi phí làm bảo hiểm du lịch châu âu của khách hàng là nhỏ, không đáng kể so với chi phí tổng chuyến đi của khách hàng. Ví dụ khách hàng đi công tác ngắn ngày trong thời gian nửa tháng thì chi phí mua bảo hiểm này là 28,8 EUR. Chi phí này được quy đổi ra tiền VNĐ để thanh toán phí bảo hiểm.