Làm sao để mua bảo hiểm du học nước ngoài nhanh gọn và hợp lý nhất

Đi du học là mong ước của rất nhiều người. Để được đi du học nước ngoài là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn trẻ. Việc đi du học nước ngoài luôn đem đến những trải nghiệm bất ngờ và nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ ích. Sau khi có được thư mời đi du học, nhiều khách hàng phải chạy đua với thời gian để hoàn thành những thủ tục cần thiết để được đi du học. Một trong những vấn đề quan trọng là bảo hiểm du học nước ngoài. Vậy làm sao để mua bảo hiểm du học nước ngoài một cách nhanh nhất và hợp lý nhất ?

            Rất đơn giản, điều đầu tiên là bạn gọi đến Bảo Hiểm Bảo Việt thông qua số điện thoại : 0966.83.13.32 để thông báo về vấn đề mua bảo hiểm của mình, sau đó làm theo hướng dẫn của tư vấn viên và cung cấp những thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như :

            Họ và tên người được bảo hiểm :

            Ngày tháng năm sinh :

            Địa chỉ :

            Số hộ chiếu :

            Ngày đi :

            Ngày về :

            Nơi đến :

            Hạng bảo hiểm :

 

            Việc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hay hòm thư điện tử (email) : lienhebhbv@gmail.com sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại để trao đổi và hoàn thiện thông tin làm hồ sơ. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng trao đổi những thông tin cần thiết, những vấn đề thắc mắc cần giải đáp và được giải đáp một cách nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết. Tư vấn viên bảo hiểm cũng sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được hạng bảo hiểm du học nước ngoài phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình , từ đó tiết kiệm được chi phí và nhanh chóng có bảo hiểm cho mình.