Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội

Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của Công nghệ thông tin, đặc biệt là sự có mặt của máy tính, điện thoại và các thiết bị có kết nối máy tính khác, thì việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế trở nên thuận lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Điều này không những làm giảm thời gian và công sức đi lại của khách hàng, đồng thời khách hàng cũng có thể lựa chọn được hãng bảo hiểm uy tín, tin cậy cho mình. Trong bài này, chúng tôi hướng dẫn cách thức cho các bạn tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế tại Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội để các bạn có thể nhanh chóng có được bảo hiểm của mình.

            Để làm được điều này một cách nhanh chóng, đầu tiên bạn phải có thiết bị kết nối internet như máy tính (desktop hoặc laptop), có thể là điện thoại có kết nối internet hoặc các ứng dụng điện tử thông minh khác.

            Sau khi kết nối được internet, bạn có thể làm theo 1 trong 3 cách sau

            Cách 1: Truy cập internet bằng thiết bị của bạn vào trang web: http://baohiembaoviethanoi.com , tại đây bạn sẽ tìm thấy số điện thoại tư vấn chăm sóc khách hàng của Bảo Hiểm Bảo Việt. Bạn có thể gọi đến để liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin cần thiết để cấp bảo hiểm du lịch quốc tế cho bạn như: địa chỉ, tên tuổi, ngày đi, …

            Cách 2: Khi truy cập vào website Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội ở trên, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với tư vấn viên thông qua yahoo chat. Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để chúng tôi cấp bảo hiểm cho bạn

            Cách 3: Bạn gửi thông tin về việc tham gia bảo hiểm của mình vào địa chỉ hòm thưu điện tử: lienhebhbv@gmail.com , chúng tôi luôn luôn cập nhật và thông báo lại cho bạn ngay khi bạn gửi thông tin của mình.

            Bằng những cách thức đơn giản như trên, việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể mua được bảo hiểm du lịch quốc tế của mình ngay cả khi bạn đang nghỉ mát ở một bãi biển tuyệt đẹp nào đó.

Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội