BẢO HIỂM SẢN PHẨM & DỊCH VỤ MỚI

Bảo hiểm công chức, cán bộ làm việc cho các cơ quan đại diện của Việt Nam

Với loại hình bảo hiểm, cán bộ, công chức làm việc tại các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài, sẽ không còn phải lo lắng về những bất trắc trong cuộc sống phiêu lưu mà sẽ an tâm làm trò nghĩa vụ công tác ngoại giao phục vụ lợi ích tổ quốc trong quan hệ quốc tế.

Đối tượng bảo hiểm

     Cán bộ, công chức làm việc tại các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài, được hưởng chế độ sinh hoạt phí ở nước ngoài, hoặc vợ (chồng), con của những người nêu trên nếu cùng sống với họ ở nước ngoài liên tục ít nhất từ 6 tháng trở lên với điều kiện có yêu cầu bảo hiểm và được Bảo Việt chấp nhận.

Phạm vi bảo hiểm

     1.Phạm vi Rủi ro: Rủi ro phát sinh do người được bảo hiểm bị ốm đau/bệnh tật hoặc tai nạn phải điều trị y tế, làm phát sinh các chi phí y tế hợp lý và cần thiết, được tính kể từ lúc bắt đầu việc điều trị y tế và kết thúc dựa trên cơ sở kết luận y khoa cho thấy việc điều trị tiếp tục là không cần thiết.

     2.Phạm vi lãnh thổ: Trên toàn thế giới.

     Quyền lợi bảo hiểm

Trường hợp bảo hiểm

Mức chi trả

 1. Chi phí tiền phòng,  giường bệnh

 Giới hạn: 100USD/người/ngày. Tối đa 60 ngày/năm
 2. Chi phí phẫu thuật  Bảo hiểm này sẽ thanh toán cho những chi phí phải trả cho một cuộc phẫu thuật do một hoặc một vài chuyên gia tiến hành. Chi phí phẫu thuật được hiểu là bao gồm cả chi phí trước và sau phẫu thuật. Giới hạn tối đa: 6.500 USD/người/năm

 3. Các chi phí điều trị
ngoại trú


– Trường hợp ốm đau,
bệnh tật

 – Trường hợp tai nạn phải điều trị

 – Trường hợp điều trị ngoại trú sau phẫu thuật kể từ ngày xuất viện

 Tiền khám bệnh, tiền thuốc theo đơn của bác sỹ, tiền chụp X quang và làm các xét nghiệm chẩn đoán theo yêu cầu của bác sĩ. Chi phí phát sinh từ việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định. Dịch vụ y tế cần thiết cho việc điều trị tai nạn và các phương tiện trợ giúp cho việc điều trị.
 Chi phí điều trị tối đa là 100 USD/người/lần khám, tối đa 500 USD/năm
 Chi phí điều trị tối đa là 1.300 USD/người/năm.
 Chi phí tối đa là 300 USD/người/năm.

 4. Chi phí mai táng

 

 Chi phí mai táng được chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết phải mai táng hoặc hoả táng tại nước ngoài, hoặc các chi phí mai táng tại Việt nam. Giới hạn tối đa: 650U$/người/năm.

Phí bảo hiểm

Thời hạn bảo hiểm

Phí bảo hiểm /người

Đến 06 tháng

145 USD

Đến 1 năm

250 USD

Trên 01 năm

250 USD + 25 USD/tháng

Lưu ý:

·      Tổng số tiền tối đa trả cho các quyền lợi bảo hiểm nêu tại điểm I,II,III

IV trên đây không vượt quá20.000 USD/người/năm

Loại trừ

 • ·      Những bệnh có sẵn và bệnh mãn tính (như nêu trong định nghĩa), trừ khi người được bảo hiểm đã tham gia bảo hiểm đầy đủ hai năm liên tục theo hợp đồng bảo hiểm này. 
 • ·      Bệnh bẩm sinh hoặc các khuyết tật bẩm sinh.
 • ·      Những chi phí vượt quá chi phí hợp lý và thông thường và bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến việc chữa bệnh bằng nghỉ ngơi hay an dưỡng tại vùng suối khoáng, viện điều dưỡng, nhà điều dưỡng hoặc các cơ sở tương tự. 
 • ·      Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi chức năng, phương pháp vật lý trị liệu hoặc các chi phí về lắp bộ phận giả (chân, tay giả v.v…)
 • ·      Bất kỳ chi phí nào không được liệt kê trong quyền lợi bảo hiểm. 
 • ·      Mọi chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm đi ra khỏi phạm vi lãnh thổ của nước mà người đó đang công tác trái với lời khuyên của bác sỹ hoặc nhằm mục đích điều trị hay nghỉ ngơi, an dưỡng sau một rủi ro tai nạn hay bệnh tật xảy ra trước đó.
 • ·      Mọi chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm tự đi đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ mà chưa ở trong tình trạng bị ốm đau, thương tật cần thiết phải điều trị hoặc khi việc điều trị có thể trì hoãn được một cách hợp lý cho đến khi người được bảo hiểm trở về Việt Nam. 
 • ·      Mọi chi phí liên quan đến việc điều trị thai sản, sinh đẻ hoặc các chi phí liên quan đến thực hiện các biện pháp kế hoạch hoá sinh đẻ, điều trị vô sinh (trừ trường hợp do tai nạn).
 • ·      Bất kỳ chi phí nào liên quan đến tai nạn hay thương tật xảy ra khi người được bảo hiểm tham gia các môn thể thao chuyên nghiệp. 
 • ·      Các chi phí nào liên quan đến tai nạn hay thương tật xảy ra khi người được bảo hiểm tham gia các hoạt động loại trừ sau:
a. Lặn dưới nước có sử dụng thiết bị lặn.b.Đấm bốcc.Leo núi (có sử dụng thiết bị trợ giúp)d.Các hoạt động trên không (trừ đi lại bằng đường hàng không). e. Môn thể thao bay lượn.Săn bắng.Phóng laoh.Hockey trên băngi. Đua mô tôj. Nhảy dùk. Môn bóng ngựa l. Đua các loại.m.Đua ngựa vượt rào.n.Lướt ván và ảo thuật.o.Các môn thể thao mùa đông.p. Đấu vật.q. Du thuyền buồm cách xa bờ biển 5 km.
 • ·      Những chi phí phát sinh do hậu quả của các bệnh tâm thần hoặc rối loạn tâm thần gây ra.
 • ·      Tự gây thương tích hoặc bệnh tật, bị thương tật do phạm tội, tự tử, sử dụng rượu hay chất ma tuý, các bệnh truyền qua đường tình dục, HIV/AIDS hoặc bất kỳ tình trạng hay bệnh tật có liên quan đến AIDS. 
 • ·      Việc điều trị do một bác sỹ không có đăng ký hành nghề theo quy định ở nước đó chỉ định hoặc thực hiện.
 • ·      Các chi phí phát sinh do hậu quả của việc tham gia vào các cuộc chiến tranh, nội chiến, các hành động khủng bố hoặc các hoạt động vi phạm pháp luật. 
 • ·      Các chi phí phát sinh do hậu quả của sự phân hạt hạt nhân hoặc nhiễm phóng xạ hạt nhân gây ra.
 • ·      Các chi phí phát sinh khi người được bảo hiểm trên 60 tuổi, trừ khi được Bảo Việt đồng ý bằng văn bản vào ngày bắt đầu bảo hiểm. 

Những thông tin trong trang này chỉ mang tính chất giới thiệu chung. Để biết thêm chi tiết cụ thể xin xem các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng chính thức.

______________________________________________