Bảo hiểm du lịch toàn cầu của Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo Hiểm Bảo Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm của thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Bảo Hiểm Bảo Việt không ngừng phát triển và lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Bảo Việt Hà Nội cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm trên thị trường như bảo hiểm du lịch châu âu, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm nhà tư nhân,…

            Trong đó, sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng đang có kế hoạch đi du lịch nhiều nước trên thế giới. Ngày nay, nhu cầu khám phá, mở rộng hiểu biết không còn bó hẹp ở phạm vi một nước, nhiều khách hàng có nhu cầu và có điều kiện đi nhiều nước khác nhau trên thế giới để mở mang hiểu biết, tri thức.

            Để mua bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Bảo Việt Hà Nội, khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết cho tư vấn viên bảo hiểm như:

            Họ và tên của bạn và những người làm bảo hiểm

            Ngày tháng năm sinh của những người làm bảo hiểm:

            Địa chỉ liên hệ:

            Ngày đi:

            Ngày về:

            Hạng bảo hiểm:

 

            Tư vấn viên bảo hiểm sẽ kiểm tra những thông tin mà bạn cung cấp, sau đó làm chứng nhận và cấp bảo hiểm cho bạn. Khách hàng cũng cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin để chứng nhận bảo hiểm của bạn được làm nhanh chóng, kịp thời.